ยินดีต้อนรับสู่การนำเสนอวิดีโอ Crowd1

เลือกวิดีโอนำเสนองานที่เหมาะกับคุณและอีกหลายรายการที่ยินดีจะให้ความประทับใจใหม่ๆ
และผลที่เกิดขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับโอกาสทองนี้
หากคุณพบว่าสิ่งนี้น่าสนใจสำหรับคุณและอยากมีส่วนร่วม. เราขอแนะนำให้คุณอ่านข้อกำหนดที่ Crowd1 ก่อน
การมีส่วนร่วมใน Crowd1 นั้นเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะเข้าร่วม
จากนั้นติดต่อผู้ที่คุณแนะนำมายังหน้านี้ซึ่งเป็นอีกทางเลือกของคุณ ทำให้ผู้สมัครกลายมาเป็นการมีส่วนร่วม
บุคคลนี้จะเป็นผู้สนับสนุนของคุณ
โชคดี!

Online millionaire opportunity

14:59

EP.2 การสมัครสมาชิก Crowd1, การส่งต่อลิ้ง - Crowd1 E-Learning - Thai Voice.

ความสำคัญและทำความเข้าใจในการอ่าน

คำเตือน!

มีบทความ / รีวิวบนอินเทอร์เน็ตและ Youtube ที่พูดถึง Crowd1 เป็นโครงการ ponzi (แชร์ลูกโซ่) หรือเกมปิรามิดและเป็นการหลอกลวงที่ผิดกฎหมาย  เราต้องการอธิบายข้อเท็จจริง  ด้วยเหตุนี้จึงพิสูจน์ให้เห็นถึงข่าวลือที่ต้องการทำร้าย บริษัทของเรา  และทำให้ผู้คนที่หลงเชื่อและหวาดกลัวโดยไม่รู้ตัวมากกว่าจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของ Crowd1 เมื่อ รู้ว่าบทความและ / หรือวิดีโอ Youtube เหล่านี้เป็นผลมาจากความไม่รู้และ / หรือความพยายามที่จะแบล็กเมล์ บริษัท ของเราเพื่อที่จะรับสมัครผู้คนให้กับ บริษัท ของพวกเขาเอง  ซึ่งพวกเขาไม่มีรากฐานข้อเท็จจริงหรือความจริง  ดังนั้นจึงเป็นเพียงข้อกล่าวหาและข่าวลือที่สร้างขึ้นเพื่อทำให้ตกใจ!
แนวทางในนโยบายทางธุรกิจของ Crowd1 นั้นชัดเจนในเรื่องเหล่านี้:

ข้อเท็จจริง!

สมัครสมาชิกฟรี:
ในการเป็นสมาชิกคุณต้องเป็นผู้ร่วมลงทะเบียนฟรีและคุณจะต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีและมีอายุครบตามอายุที่กำหนดในสถานะที่คุณพำนักอยู่
ไม่มีใครสร้างรายได้จากการรับสมัครสมาชิกใหม่:
Crowd1 ไม่จ่ายค่าคอมมิชชั่นหรือค่าตอบแทนใด ๆ หรือให้โบนัสหรือรางวัลรูปแบบอื่น ๆ สำหรับการอ้างอิงผู้ร่วมงาน  ใน Crowd1  วิธีเดียวที่คุณสามารถได้รับผลตอบแทน จากบริษัทได้โดยตรงใน Crowd1 คือสมัครสมาชิกที่สามารถรับแพคเกจใน Crowd1 จากผู้ร่วมงานของพวกคุณ  และเข้าร่วมระบบ ระบบจะมีผลตอบแทนให้เป็นหลากหลาย (“ โบนัส”) ตามระบบแพคเกจ)
นโยบายผลตอบแทน / การคืนเงินและการคืนเงิน:
เมื่อคุณสมัครสมาชิก Crowd1 คุณมีระยะเวลา 14 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถจ่ายซื้อหุ้นภายใน 14 วัน  แต่หลังจากช่วงเวลานี้ผ่านไปแล้ว รหัสจะถูกยกเลิกทันที หากคุณเลือกที่จะไม่ใช้คุณสมบัติใด ๆ ในเว็บไซต์ของ Crowd1 ของคุณ
Crowd1 ไม่รับประกัน:
ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้มีผลบังคับใช้สำหรับผู้ร่วมงานทั้งหมดใน Crowd1 ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งซึ่งอนุญาตให้สมาชิกและผู้ร่วมงานใหม่ อัปเกรดเป็นสมาชิกแบบชำระเงินใน Crowd1 เสนอผู้ร่วมงานของพวกเขาเพื่อเข้าร่วมและอาจได้รับเงิน  หากคุณเลือกที่จะอ้างถึงผู้ร่วมงานที่มีสมาชิกแบบชำระเงิน Crowd1 อาจให้สิทธิ์การจัดซื้อแก่เจ้าของสิทธิ์ที่สามารถซื้อได้ในภายหลังในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะได้รับเงินหรือทำ  ผลกำไรและคุณขอเตือนด้วยว่าสิทธิ์ของเจ้าของอาจสูญเสียคุณค่าของพวกเขาทั้งหมด
หมายเหตุ: ไม่มีบริษัท หรือธุรกิจใดสามารถรับประกันรายได้ตลอดไปหรือไม่มีความเสี่ยง  บริษัท น้ำมัน บริษัท การเงินนายจ้างทั่วไป .. ทุกคนสามารถได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน. ภัยธรรมชาติวิกฤตตลาดหุ้นตลาดหุ้นวิกฤตธนาคาร ฯลฯ ... และแน่นอนว่าสิ่งนี้มีผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกโดยรวม  Crowd1 เป็น บริษัท ที่เหมือนบริษัทอื่น ๆ โอกาสและความเสี่ยงจะมีผลกับ บริษัท นี้เช่นเดียวกับบริษัทอื่น ๆ ในโลก
Crowd1 ไม่ขายหุ้น:
Crowd1 ขายแพ็คเกจการศึกษาและสิทธิ์ของเจ้าของ  หากและเมื่อคุณในฐานะผู้ร่วมซื้อสิทธิ์ของเจ้าของในรูปแบบใด ๆ โปรดทราบว่า Crowd1 ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงินที่ลงทะเบียนสิทธิ์ของเจ้าของนั้นไม่ใช่เครื่องมือทางการเงิน แต่เป็นเพียงสัญลักษณ์ของความเป็นเจ้าของในกลุ่มผลกำไรที่ใช้ร่วมกัน  ความเสี่ยงของการสูญเสียทางการเงินอย่างเต็มที่เสมอปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะซื้อสิทธิ์เจ้าของ
Crowd1 ปกป้องการลงทุนและตัวตนของคุณ:
เนื่องจากการคุ้มครอง Crowd1, ผู้ร่วมงานและ บริษัท ในเครือและเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบที่บังคับใช้ Crowd1 สามารถตัดสินใจได้ตลอดเวลาตามคำขอของตนเองขอให้พันธมิตรเพื่อให้เอกสารในการตรวจสอบตัวตนของ Assiciate และหลักฐานที่อยู่เอกสารเหล่านี้อาจ  เป็นสำเนาหนังสือเดินทางของพันธมิตรและสำเนาค่าสาธารณูปโภคที่มีอายุไม่เกิน 90 วันและแสดงที่อยู่ของพันธมิตร  คำขอนี้มีชื่อว่า (“ คำขอ KYC”)  สิ่งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกและทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีใครสามารถเรียกร้องเงินทุนที่สมาชิกได้รับ
การปฏิบัติตามกฎหมายและภาษี
คุณอยู่ภายใต้กฎหมายทั้งหมดของรัฐจังหวัดและ / หรือประเทศที่คุณพำนักอาศัยและจากการที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์ของ Crowd1 และการระดมทุนของสมาชิก Crowd1 และคุณต้องรับผิดชอบต่อการปฏิบัติตามกฎหมายเหล่านั้น แต่เพียงผู้เดียว
นี่คือข้อมูลตามข้อเท็จจริงที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์ของ Crowd1 ภายใต้ข้อกำหนด 
พิเศษ
คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ Crowd1 แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในประเทศที่ถูก จำกัด ตราบใดที่คุณมีที่อยู่ในประเทศอื่นที่ได้รับการอนุมัติแล้ว